ทำนายทายทัก : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม 2558 – 14 พฤศจิกายน 2558
  
  
ColumDetail
13
ทำนายทายทัก : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 ตุลาคม 2558 – 14 พฤศจิกายน 2558
 
 

ทำนายทายทัก
HUG Magazine ปีที่  7 ฉบับที่ 7
อ.คมชนก พรนภดล 

 

 

 

             พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 56 – 14 มกราคม 57

 

 

 

 ราศีเมษ  
ราศีเมษ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีเมษ)
     ความเป็นผู้นำของคุณในระยะนี้มีสูงแม้จะไม่ใช่เรื่องของตัวเอง ควรระมัดระวังตัวไว้บ้าง เพราะคุณมีโอกาสที่จะมีปัญหาจากการรักความยุติธรรมมากเกินไป การงาน จะได้มีโอกาสที่จะรับผิดชอบงานใหม่ๆ หรือมีโอกาสเปลี่ยนงาน แต่ก็ควรดูทิศทางลมไว้บ้าง เพราะคุณยังมีผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนคุณอยู่ อย่าหูเบาจนเกิดปัญหาได้ การเงิน ยังคงราบรื่นคล่องตัวดี มีรายได้ไม่สะดุด แต่ก็ต้องระมัดระวังการถูกยืมเงินหรือทรัพย์สินที่มีค่า เพราะกว่าจะตามคืนมาก็หืดขึ้นคอเลยทีเดียว สุขภาพ ไม่มีปัญหาใดๆ ในเรื่องของสุขภาพร่างกายถือว่าแข็งแรงดี ความรัก ดูยังคงว่าตามกันอยู่ไม่ขัดคอกัน จึงทำให้รักในระยะนี้ของคุณมีสีสันอย่าเพลิดเพลินในบางอย่างจนเกินไป คนโสดจะได้กินเด็กหรือถูกเด็กกินน่าลุ้นอยู่ เสริมมงคล ให้ไปทำบุญเกี่ยวกับเครื่องมือผ่าตัดทางการแพทย์เพื่อลดอุปสรรคปัญหา          
   
 

  ราศีพฤษก
ราศีพฤษก ผู้ที่เกิดวันที่ 15 เมษายน – 15 มิถุนายน (หรือผู้ที่มี ลัคนาราศีพฤษก)

      จะเกิดเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจจากความเจ้าอารมณ์ของคุณ ในระยะนี้จึงควรทำใจร่มๆ เข้าไว้ เรื่องใดที่ไม่ใช่เรื่องของตัวเองก็ให้พยายามหลีกเลี่ยง และไม่ควรที่จะตัดสินใจแบบหุนหันพลันแล่นด้วย การงาน ดูจะเข้าที่เข้าทาง หลักจากที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูไม่ขาดก็เกิน ฉะนั้นควรที่จะลุยงานไปเต็มที่ แม้จะมีปัญหาเข้ามาบ้างแต่ก็จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากพันธมิตรได้เป็นอย่างดี การเงิน ต้องระวังการจับจ่ายใช้สอยของตัวคุณและบริวารให้มาก เพราะมีโอกาสที่จะใช้จ่ายเกินตัว จนทำให้เกิดอาการตึงตัวของเงินได้ แต่พอจะมีลาภเข้ามาบ้างจึงไม่ถึงกับลำบากมากนัก สุขภาพ จะมีอาการภูมิแพ้หรือปวดศีรษะไมเกรนได้ ความรัก แม้จะไม่จ๊ะจ๋ากัน แต่ก็น่าจะดีกว่าที่ผ่านมา ควรที่จะหาโอกาสเปลี่ยนบรรยากาศไปพักผ่อนทางไกลดูบ้าง คนโสดยังไม่มีสเป็คของคุณเข้ามาคงต้องเหงากันต่อไป เสริมมงคล ให้พิมพ์หนังสือสวดมนต์ถวายวัด เพื่อให้การทำธุรกิจการงานราบรื่น 
 

  
 ราศีเมถุน
ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดวันที่ 16 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีเมถุน) 
      มีเรื่องวุ่นวายเกี่ยวกับสุขภาพของผู้ใหญ่ที่ทำให้คุณมีอาการจิตตก จึงควรที่จะเข้าวัดสวดมนต์ฟังธรรมเพื่อยกจิตตัวเองขึ้น ต้องระวังในเรื่องของการค้ำประกัน ถือว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องต้องห้าม การงาน กำลังรุ่ง แต่คุณเองกับไม่มีไฟในการทำงานมากนัก ควรต้องทำตัวเองให้มีแรงฮึด เพราะคนที่รอสนับสนุนคุณอยู่มีเพียบทีเดียว การเงิน ยังชิลล์ๆ อยู่จากรายได้ประจำและรายได้เสริม ที่มีโอกาสที่จะมีมากกกว่ารายได้หลัก แต่รายจ่ายก็ประมาทไม่ได้ เพราะมีเหตุต้องเสียหายด้านการเงินไปกับความประมาทหรือบริวาร สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับเหงือกและฟัน ควรปรึกษาทันตแพทย์ ความรัก คงต้องวางแผนที่จะเดินทางไปพักผ่อน เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศเสริมความรักให้กลมเกลียวกันมากขึ้น น่าจะมีข่าวดีในระยะอันใกล้ คนโสดจะมีเรื่องตื่นเต้นเกี่ยวกับเพศตรงข้ามเข้ามาอยู่ที่คุณแล้วละ เสริมมงคล ควรทำบุญเกี่ยวกับผู้ป่วยอนาถา หรือใส่บาตรด้วยยารักษาโรคเพื่อให้สุขภาพและความราบรื่นในชีวิต                                                       

  
ราศีกรกฎ
ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกรกฎ)
      ยังคงหนักอกหนักใจในปัญหาของบริวาร ที่ทำให้คุณต้องมีโอกาสที่จะเสียหายเกี่ยวกับทรัพย์สินหรือสตุ้งสตางค์  บ่นไปก็เท่านั้นคงต้องทำใจกับการที่จะต้องยุ่งยากชนิดที่ยังไม่ทันได้ตั้งรับ การงาน เป็นงานที่ต้องใช้สมองในการวางแผนมาก มัวแต่รั้งๆ รอๆ อยู่ก็จะทำให้เกิดปัญหาควรที่จะรีบตัดสินใจ แต่ถ้าคุณยังไม่มั่นใจนักก็ควรที่จะปรึกษาผู้ใหญ่จะได้รับแนวทางที่ดี การเงิน ก่อนสิ้นเดือนยังรู้สึกว่าสบายๆ ชิลล์ๆ กับรายได้และรายจ่าย แต่เมื่อย่างเข้าต้นเดือนแล้วถือว่างานเข้า มีรายจ่ายเรียงแถวกันเข้ามา รายได้ก็ไม่ค่อยจะเข้ามาตามเป้าหมายนัก สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับอาหารเป็นพิษหรือมีอาการของโรคกระเพาะอาหาร ความรัก ดูจะดีขึ้นไปตามบรรยากาศที่ไม่ร้อนอบอ้าว ทำให้คุณดูจะมีกิจกรรมทำร่วมกับคนรักมากขึ้น จึงทำให้รักในระยะนี้เพื่มดีกรีขึ้นตลอดเวลา คนโสดจะมีคนต่างวัยเข้ามาเดินเล่นในใจคุณแล้วละ เสริมมงคล ให้เดินทางไปทำบุญเกี่ยวกับกฐิน ผ้าป่าติดต่อกัน 3 – 5 วัดจะทำให้อะไรๆ คล่องตัวมากขึ้น
 
 
 ราศีสิงห์
ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีสิงห์)
      ความวุ่นวายในขณะนี้คุณควรทำตัวเป็นคนรับฟังที่ดี ไม่ควรที่จะออกความคิด เพื่อจะเข้าข้างใคร คุณไม่ใช่ศาลเป็นวิธีเดียวที่คุณจะไม่ต้องเพาะศัตรูและไม่เสียเพื่อนอีกด้วย การงาน ดูเหมือนงานจะลุล่วงไปด้วยเวลาอันรวดเร็ว แต่ต้องไปสะเพร่า เพราะแม้งานจะเสร็จแต่ความสมบูรณ์ไม่มี แทนที่จะได้รับคำชมจึงควรที่จะต้องตรวจซ้ำหรือขอความเห็นจากผู้ใหญ่ เพื่อรับรองความสมบูรณ์อีกชั้น การเงิน ยังคงเส้นคงวากับรายจ่ายที่ไม่มีทีท่าจะลดน้อยถอยลง ยังต้องใช้วิธีรัดเข็มขัดอยู่ แม้ว่ารายได้ในระยะนี้จะกระเตื้องขึ้นบ้าง โชคลาภพอมีติดมือบ้างแต่ไม่มาก สุขภาพ ยังมีปัญหาเรื้อรังเกี่ยวกับอาการที่ปวดตามเส้นและกระดูก ความรัก ยังไม่นิ่ง เดี๋ยวก็รักมากจนรู้สึกว่าขาดกันไม่ได้ แต่บางครั้งก็มากไปจนคุณรู้สึกว่าถูกบีบหรือเร่งรัดอะไรบางอย่างมากขึ้น คนโสดที่มองๆ ไว้นะไม่ใช่ คนที่ใช่ยังไม่มา เสริมมงคล ให้ทำบุญเกี่ยวกับสถานสงเคราะห์เด็กกำพร้าหรือเด็กพิการ เพื่อให้การเริ่มต้นการทำอะไรของคุณคล่องตัวมากขึ้น          
 

ราศีกันย์
ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกันย์)
     ความเครียดที่เข้ามาบางครั้งก็หาสาเหตุไม่เจอ ควรทำตัวให้ผ่อนคลาย อาจไปพักผ่อนตามแหล่งธรรมชาติ เช่น ภูเขา น้ำตก หรือทะเลบ้าง จะทำให้คุณมีกำลังกายและกำลังใจมากขึ้น การงาน ต้องอดทนและสู้ แม้ว่าจะเกิดความขัดแย้งกับผู้ใหญ่คุณก็ควรที่จะเป็นฝ่ายขอโทษ การอ่อนน้อมถ่อมตนเป็นเรื่องสำคัญ ต้องระวังคำพูดเพราะอาจกลายเป็นน้ำผึ้งหยดเดียวได้ การเงิน แม้ว่าเงินที่เข้ามาจะไม่ค่อยขยับ แต่ก็เหมาะสมกับรายจ่าย ที่พอวางแผนจัดการได้ ถ้าคิดจะลงทุนหรือเสี่ยงโชคคงไม่มีหวัง และต้องระวังเกี่ยวกับการขอถูกยืมเงินโอกาสที่ได้คืนคงยาก สุขภาพ ต้องดูแลตัวเองให้มาก มีปัญหาเล็กๆ น้อยก็ต้องรีบหาหมอ เพราะมีโอกาสจะป่วยหนักได้ ความรัก ต้องเก็บใจของคุณไว้กับคนรักอย่าได้นอกใจ เพราะในระยะนี้คุณจะมีดาวเกี่ยวกับชู้สาวมาก และที่สำคัญจะมีเรื่องเดือดร้อนตามมาได้ คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกใจแบบไม่คาดฝัน เสริมมงคล ให้หาเวลาไปปฏิบัติธรรมนั่งสมาธิ หรือต้องสวดมนต์ติดต่อกันทุกวัน เพื่อป้องกันอุปสรรคปัญหาที่จะเข้ามาพัวพันในระยะนี้      
 
  
ราศีตุลย์
ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีตุลย์)
   ต้องถ่วงหูให้หนักๆ เข้าไว้ อย่าได้เชื่อคำพูดของใคร เพราะคุณจะได้พบเจอกับเรื่องโกหกที่ดูเหมือนจริงจัง อย่าได้รับปากหรือเซ็นสัญญาค้ำประกันโดยเด็ดขาด จะเกิดความเสี่ยงและความเสียหายตามมาได้ การงาน ต้องอาศัยการสร้างภาพ ไม่ว่าในทางการติดต่อหรือการแก้ปัญหาก็ตาม ถ้าให้ฝ่ายตรงข้ามรู้เข้าจะทำให้คุณเสียเปรียบ หากมีปัญหาให้ปรึกษาผู้ใหญ่หรือหัวหน้า การเงิน อยู่ในช่วงหืดขึ้นคอ รายจ่ายมาก และถ้ายิ่งไม่ระวังการใช้จ่ายตามใจตัวเอง จะทำให้การเงินคุณตรึงตัว แม้จะมีรายได้หลักอยู่แล้วก็ตาม โชคลาภไม่ต้องถามถึงไม่น่าจะมี สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะลำไส้จึงควรเลือกรับประทานอาหารที่ปรุงสุก ความรัก ยังลุ่มๆ ดอนๆ อาจจะต้องห่างๆ กันสักพัก เพราะไม่ว่าจะพูดหรือทำอะไรในระยะนี้ก็ดูจะผิดไปเสียหมด คนโสดควรดีใจกับความโสดที่ไม่ต้องเจอะเจอปัญหาในระยะนี้ เสริมมงคล ให้ไปทำบุญเกี่ยวกับผู้สูงอายุหรือบริจาคทาน ออกโรงทานจะทำให้คุณหมดอุปสรรคปัญหาที่รุมเร้า     

   

ราศีพิจิก
ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีพิจิก)
    ความเครียดยังอยู่ แต่คุณก็มีความอดทนอดกลั้นมากขึ้น ถ้ามีคนมายั่วอารมณ์จะทำให้ตบะแตกเอาง่ายๆ เหมือนกัน พยายามคิดเสียว่า โกรธคือโง่โมโหคือบ้า จะทำให้เย็นลงได้บ้าง การงาน ต้องใช้คำว่างานยาก ยุ่งยากแก้ไขทุกขั้นตอน ซึ่งคุณจะใช้ประสบการณ์และการจัดการอย่างมีระบบ ทำให้คุณเองก็จะได้รับความรู้ในการแก้ไขในครั้งนี้ การเงิน แม้จะมีรายได้ไม่สูงมากนัก แต่คุณก็สามารถจัดการกับรายจ่าย ทำให้ไม่เกิดปัญหากับตัวคุณเอง แต่จะมีปัญหามาจากบุตรหรือบริวาร ที่อาจจะทำให้คุณต้องเสียทรัพย์ สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับโรคความดันและเบาหวาน ความรัก อยู่ในช่วงที่ดี แต่อย่าไปพูดจุกจิกจนกลายเป็นปัญหาเอาได้ ช่วงนี้ควรชวนกับไปทำบุญงานกฐิน เพื่อเสริมบุญในด้านความรัก คนโสดจะมีสเน่ห์แรงในระยะนี้ แต่กับคนที่มีวัยสูงกว่า เสริมมงคล ให้ทำบุญกับผู้สูงอายุหรือกับพ่อแม่ตัวเองโดยการซื้อ อาหารหรือขนมฝากให้ท่านได้รับประทาน ทำให้คุณปราศจากอุปสรรคปัญหา      
 

ราศีธนู
ราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีธนู)
      เป็นฤดูแห่งการเดินทางท่องเที่ยวหรือเดินทาง เพื่อไปพบปะญาติพี่น้องทางไกล ทำให้คุณได้มีโอกาสพบกับเรื่องแปลกๆ ที่ลืมไม่ลง การงาน จะไปแนวเอาของเก่ามาปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้เข้ากับยุคสมัย ควรเร่งลงมือทำ เพราะคุณมีผู้ใหญ่คอยให้การส่งเสริมสนับสนุน แต่ต้องไม่นอกลู่นอกทางเสีย การเงิน แม้จะจัดวางแผนการใช้จ่ายอยู่ตลอดแล้วก็ตาม แต่เมื่อเข้าช่วงนี้ดูจะมีรายจ่ายมากกว่าที่ประมาณการไว้ คุณอาจจะต้องสร้างหนี้ก็เดือนนี้แหละ โชคลาภพอมีไม่มากนักจึงไม่ควรที่จะเสี่ยงอะไรที่มากเกินตัว สุขภาพ ควรระวังอาหารเป็นพิษหรือเส้นเอ็นอักเสบ ความรัก ยังต้องประคับประคองกับไปกับรักที่ยังไม่มั่นคง จากความเข้าอกเข้าใจกัน แต่ก็ถือว่าดีขึ้นกว่าเดือนที่ผ่านมา คนโสดระวังของสูงจะเป็นพิษ เสริมมงคล หาโอกาสไปทำบุญใหญ่ เช่น กฐินหรือการสร้างพระก็ได้ จะทำให้คุณแคล้วคลาดปลอดภัยจากอุบัติเหตุ
 
 

ราศีมังกร
ราศีมังกร ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีมังกร)
     ระยะนี้คุณจะต้องวุ่นวายไปกับบริวารลูกหลานที่มีปัญหา ทั้งในเรื่องการเงินและในเรื่องของการเข้าไปพัวพันกับเรื่องที่เสี่ยงกฎหมาย หากเข้าไปยุ่งมีแต่จะเจ็บตัว การงาน ต้องระมัดระวังในเรื่องของเอกสารและการติดต่อ ต้องมีลายลักษณ์อักษรให้แน่เมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นควรที่จะเข้าหาผู้ใหญ่ จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือได้ การเงิน ในระยะนี้ยังคงมีรายจ่ายสูงมาก จากรายจ่ายประจำและงานบุญที่จะมีซองเข้ามามากในช่วงนี้ เกินที่กันงบไว้ ควรที่จะทำตามแรงที่มี อย่าหน้าใหญ่ เพราะลาภผลในระยะนี้ไม่มี สุขภาพ จะมีอาการภูมิแพ้จากการพักผ่อนน้อย จนมีอาการหวัดเรื้อรังได้ ความรัก ยังไม่แข็งแรง เพราะถ้าคนรักไม่ป่วยก็มักจะมีปัญหาปากเสียงจากความเจ้าอารมณ์ จึงควรเลี่ยงๆ การพูดอะไรที่จะก่อให้เกิดสงครามได้ คนโสดยังรีๆ รอๆ กับคนที่เล็งไว้แต่ก็ได้แต่เล็งเท่านั้นแหละ เสริมมงคล ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างห้องน้ำหรือทำบุญโลงศพ เพื่อให้โทษทุกข์ภัยต่างๆ มันหมดสิ้นไป         
  

ราศีกุมภ์
ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกุมภ์)
     ระยะนี้ชีพจรลงเท้า มีโอกาสที่จะได้เดินทางบ่อยหรือการเดินทางไกลต่างประเทศ สิ่งที่ควรจะต้องระมัดระวังคือ เอกสารต่างๆ หรือทรัพย์สินที่มีค่าจะสูญหายได้ การงาน ยังคงเป็นงานที่ต้องรับผิดชอบสูง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาโดยเฉพาะงานใหม่ๆ ที่เข้ามา จะทำให้คุณมีสังคมกว้างขึ้น และถ้าจะลงทุนทำอะไรก็ถือว่าช่วงปลอด การเงิน ค่อนข้างดีมีเงินเข้ามาทั้งซ้ายทั้งขวา ทำให้คุณใจใหญ่จับจ่ายใช้สอยตามเงินที่เข้ามาต้องออมไว้บ้าง เพราะพอเลยต้นเดือนแล้ว เงินอาจจะไม่เข้าตามเป้า สุขภาพ อาการปวดท้องแสบหน้าอกเกิดจากกรดไหลย้อน ความรัก ก็ฮอตเช่นกันความผูกพันการหาเวลา เพื่อชาร์ตพลังความรักจากแหล่งท่องเที่ยว จะทำให้คุณกลับมาสดใสอีกครั้ง คนโสดคงต้องเลือกคนที่ใช่อย่ามัวแต่รักพี่เสียดายน้อง เสริมมงคล ให้พิมพ์หนังสือสวดมนต์ถวายวัด หรือสวดมนต์ตัวเอง เพื่อให้เกิดปัญหา และพ้นจากโรคภัยไข้เจ็บ  
   

ราศีมีน
ราศีมีน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีมีน)
   คุณต้องรอบคอบหน่อยสำหรับเดือนนี้ การทำอะไรที่เสี่ยงๆ ควรจะหยุดซะ เพราะมีโอกาสที่จะถูกคู่แข่งหรือศัตรูเล่นงานเอาได้ น้อยที่สุดคุณก็มีโอกาสจะถูกนินทาว่าร้าย ก็ให้ทำใจไว้บ้าง อย่าไปปะทะ การงาน มีงานมากและมีเรื่องที่ต้องปรับปรุงแก้ไข ยิ่งแก้คุณก็ยิ่งได้ประสบการณ์ เดือนนี้ตนต้องเป็นที่พึ่งแห่งตน หาคนช่วยเหลือยาก การเงิน ควรวางแผนจัดการกับการเงินให้ดีเดือนนี้ แม้จะมีรายได้เพิ่มขึ้นจากงานเสริม แต่รายจ่ายก็เข้ามาสูง แถมโชคลาภก็ขาดหดหายจึงควรที่จะนิ่งๆ อย่าซ่า สุขภาพ ดูเหมือนจะไม่เป็นไร แต่ถ้าเกิดป่วยขึ้นมาคุณอาจจะต้องแอดมิทเข้าโรงพยาบาล  ความรัก ถึงทางตัน และไม่ว่าจะพยายามอย่างไรก็ลำบาก ควรที่จะจากกันโดยดี ให้เหลือความเป็นพี่เป็นน้องหรือเป็นเพื่อนกันก็ได้ เสริมมงคล ให้หาโอกาสไปออกโรงทานหรือเลี้ยงพระ เลี้ยงเด็กกำพร้า จะทำให้ชีวิตคุณปราศจากปัญหา

 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);