ทำนายทายทัก : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน 2558 – 14 กรกฎาคม 2558
  
  
ColumDetail
18
ทำนายทายทัก : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน 2558 – 14 กรกฎาคม 2558
 

ทำนายทายทัก
HUG Magazine ปีที่  7 ฉบับที่ 7
อ.คมชนก พรนภดล 

 

 

 

 


 

 


             พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 56 – 14 มกราคม 57

 

 

 ราศีเมษ  
ราศีเมษ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีเมษ)
     เป็นเดือนแห่งการเดือนทางหรือสังสรรค์ จนบางครั้งก็รู้สึกเบื่อๆ อยากอยู่เงียบๆ คนเดียว ระยะนี้ต้องระวังเกี่ยวกับคำพูดกับเพื่อน หรือญาติพี่น้อง บางครั้งคุณอาจจะไม่ได้ตั้งใจ แต่เมื่อพูดออกไปแล้วก็ต้องรับผิดชอบในการพูดด้วย การงาน มีเกณฑ์ที่จะได้เปลี่ยนงานใหม่ หรือปรับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ สิ่งที่ควรระวังให้มากในระยะนี้คือ เอกสาร ควรจะละเอียดรอบคอบกันความผิดพลาด การเงิน ระยะนี้มีรายได้น้อยกว่ารายจ่าย คุณจึงควรที่จะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการจ่ายที่เรียกว่าเกินตัวสักที การใช้เงินอนาคตทำให้เดือนนี้คุณต้องเหนื่อยกับการหาเงินมาจ่ายบัตรเครดิตนั่นเอง สุขภาพ จะเกิดปัญหากับกระเพาะลำไส้และกรดไหลย้อน ความรัก จะมีการเอาใจใส่กันมากขึ้น จึงทำให้ในช่วงนี้อารมณ์ค่อนข้างดีกับรักที่รื่นรมสมใจ คนโสดจะได้พบกับรักที่สดใสกับวัยที่ต่างกัน เสริมมงคล เวลาเดินทางไปที่ไหนให้ไปไหว้ทำบุญในวัดหรือทำทาน เพื่อที่จะเสริมดวงชะตาของตัวเอง         
   
 

  ราศีพฤษก
ราศีพฤษก ผู้ที่เกิดวันที่ 15 เมษายน – 15 มิถุนายน (หรือผู้ที่มี ลัคนาราศีพฤษก)

      ระยะนี้จะได้พบเจอกับเพื่อนใหม่ ซึ่งไม่ค่อยจะเอาใจคุณนัก อาจจะพูดจาตรงไปตรงมาบ้าง แต่รับรองได้ว่าเป็นเพื่อนที่ดี เพราะเขาหวังดีจึงคอยรั้งคุณ การงาน ต้องระวังการทำตัวของคุณที่เด่นเกินหน้าเพื่อนฝูง อาจจะถูกหมั่นไส้เอาได้ ปัญหางานในระยะนี้มีมาก แต่ถ้าไม่สามารถจัดการได้ก็ควรที่จะหันหน้าเข้าหาผู้ใหญ่ท่านรอช่วยคุณอยู่ การเงิน ถือว่าได้มาจ่ายไป จะเก็บงำไว้ได้ยาก แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณติดขัดมากนัก รายจ่ายในเดือนนี้มักจะหมดไปกับเรื่องของบ้านหรือรถ พอจะมีโชคบ้างในช่วงต้นเดือนจากคนใกล้ตัว สุขภาพ ในช่วงนี้ต้องดูแลสุขภาพมากหน่อย เพราะคุณมีโอกาสล้มหมอนนอนเสื่อได้ ความรัก คนรักของคุณช่วงนี้ค่อนข้างจะเยอะหน่อยต้องพยายามเข้าใจอย่าไปขัดใจ เดี๋ยวจะกลายเป็นแหย่รังแตนเข้าได้ คนโสดต้องฉลองกับความโสดที่ไม่ต้องปวดหัวไม่ต้องเยอะ เสริมมงคล ให้หาโอกาสทำบุญกับเด็กหรือผู้ด้อยโอกาส เพื่อสร้างโอกาสให้แก่ตัวเอง 
 

  
 ราศีเมถุน
ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดวันที่ 16 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีเมถุน) 
      ความรู้สึกของความวุ่นวายที่เกิดกับคุณในขณะนี้เกิดจากอิทธิพลของดาวราหู จึงไม่ควรที่จะรับปากรับคำกับใครง่ายๆ การเดินทางต้องระวังอุบัติเหตุและการตกจากที่สูง การงาน จะเกิดความยุ่งยากเกี่ยวกับเรื่องงาน ซึ่งคุณคงต้องใช้ความอดทนสูงมาก การระเบิดอารมณ์ไม่ใช่ทางแก้ปัญหา ค่อยๆ จัดการจะแก้ไขและจัดการได้ในที่สุด และสิ่งที่ดีก็จะตามมาเอง การเงิน อยู่ในช่วงที่ดีจากรายได้เสริมที่เข้ารวม ถึงลาภผลที่พอจะเป็นกอบเป็นกำบ้าง แต่ก็ไม่ควรที่จะประมาท แม้จะมีเงินมือ ถ้าเข้าซ้ายก็จ่ายขวาทันทีคงจะเหลือเก็บได้อยาก สุขภาพ ควรพักผ่อนให้มากเ พราะคุณจะเกิดปัญหาที่อาจจะต้องล้มหมอนนอนเสื่อเอาได้ ความรัก ยังคงความหวานและซาบซ่าอยู่เสมอ เป็นช่วงที่ดีควรที่จะชักชวนกันเข้าวัดทำบุญหรือปฏิบัติธรรม เพื่อให้บุญนั้นส่งเสริมในเรื่องของความรักตลอดไป  ให้พิมพ์นังสือสวดมนต์จำนวนเท่าอายุถวายวัดเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัว                                            

  
ราศีกรกฎ
ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกรกฎ)
      ความรู้สึกในขณะนี้จะเหนื่อยๆ เบื่อๆ บ้าง จากความเครียดและความอดทนที่ผ่านมา ลองไปพักผ่อนตามป่าเขาหรือชายทะเล เพื่อชาร์ตพลังเสียหน่อยจะทำให้คุณเกิดความกระชุ่มกระชวยขึ้นได้ การงาน ยังคงได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ จึงทำให้คุณจะมีโอกาสที่จะเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แต่ก็มาพร้อมกับความรับผิดชอบที่มากขึ้น ต้องละเอียดรอบคอบให้มากทั้งเรื่องบริวารและเอกสาร การเงิน ดาวศุกร์เจ้าเรือนลาภะมาอยู่ในเรือนการเงิน ย่อมส่งผลในเรื่องของลาภผลที่จะเข้ามา โดยเฉพาะการเสี่ยงโชค ถึงรอบของคุณแล้วละ ส่วนรายจ่ายยังไม่ใช่ปัญหา สุขภาพ คงต้องจัดการกับช่องปาก โดยเฉพาะฟันและหลอดลมที่จะสร้างปัญหาให้ ความรัก คู่รักในเดือนนี้ค่อนข้างจะหวานชื่น ความคิดความอ่านก็มักจะไปในทางเดียวกัน ทำให้เกิด ความผูกพันที่แน่นแฟ้นขึ้น คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกใจแถมวัยก็ต่างกันอีกด้วย เสริมมงคล ให้ไปไหว้ขอพรจากพระปางสมาธิ หรือพระพุทธชินราช เพื่อขอพรจะสมหวัง
 
 
 ราศีสิงห์
ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีสิงห์)
      ในระยะนี้จะมีโอกาสจะเจอกับพวกญาติธรรม ที่มักจะชักชวนให้ไปทำบุญหรือไปกราบพระ นับว่าเป็นโอกาสที่ดีจะได้ทำให้คุณมองโลกเป็นผู้ใหญ่ และมีความใจเย็นมากขึ้น การงาน ค่อนข้างที่จะรัดตัว ทำให้คุณต้องใช้ความสามารถที่มีจัดการ แต่ก็อย่าประมาทโดยเฉพาะเรื่องของการติดต่อหรือเอกสาร ควรที่จะรอบคอบ เดี๋ยวแรงหนุนก็จะมาเองนั่นแหละ การเงิน รายจ่ายที่มากยังคงเป็นปัญหากับคุณอยู่ อาจจะต้องทำให้ต้องรัดเข็มขัดมากขึ้น โดยเฉพาะด้านภาษีสังคม เรื่องโชคลาภพอมีอยู่ในช่วงกลางเดือน ซึ่งมีพอดีกับเงินที่กำลังจะหมดเกลี้ยง เดือนนี้ไม่ควรให้ใครหยิบยืม มีโอกาสแทงศูนย์ได้ สุขภาพ ช่วงนี้แข็งแรงเกินคาด โรคภัยไข้เจ็บไม่ย่างกราย ความรัก การถกเถียงกันบ้างไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่ไม่ควรที่จะถึงกับเอาชนะคะคานกัน เพราะจะทำให้ความรักตกในจุดเสี่ยง คนโสดมีแววที่จะได้พบกับคนที่รู้ใจ จะมีคนจูงมาให้เจอกัน เสริมมงคล ให้ไปถวายหลอดไฟหรือเติมน้ำมันตะเกียง เพื่อความรุ่งโรจน์และชื่อเสียง       
 

ราศีกันย์
ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกันย์)
     ในช่วงนี้ต้องพยายามเป็นคนพูดน้อยให้มาก เพื่อจะเกิดปัญหาตามมาน้อยที่สุด โดยเฉพาะปัญหาของส่วนกลาง หรือภายในสังคมของคุณ ญาติของคุณในระยะนี้จะมีเรื่องเข้ามาปรึกษา เลี่ยงได้ก็เลี่ยง การงาน มีแนวโน้วที่ดีกว่าเดิมมาก เป็นผลจากการที่คุณเริ่มที่จะใช้ความร่วมมือของเพื่อนร่วมงานให้เกิดผลสำเร็จ แต่กับผู้ใหญ่ต้องระวังการล้ำเส้นไว้หน่อย การเงิน ก่อนสิ้นเดือนค่อนข้างจะคล่องปรี๊ดๆ ทั้งรายได้ประจำและรายได้เสริม แต่พอย่างเข้าต้นเดือนแล้วจะเหมือนหนังคนละม้วน รายได้หด รายจ่ายที่ไม่คาดฝันจะเรียงหน้าต่อแถวกันเข้ามา ดีว่าพอมีโชคบ้าง พอได้ผ่อนคลายไม่ตึงจนเกินไป สุขภาพ ระวังอาหารเป็นพิษหรือโรคกรดไหลย้อนให้ดี ความรัก หวังในความรักที่มั่นคงได้ยาก เพราะความรักของคุณในขณะนี้ยังคงถือทิฐิ เรื่องของความรักไม่มีกฏเกณฑ์ตายตัวว่าอะไรถูกอะไรผิด อยู่ที่คน 2 คนว่าจะสามารถรับกันและกันได้ขนาดไหน เสริมมงคล ให้ไปทำบุญเกี่ยวกับยารักษาโรคแก่ผู่ป่วยอนาถา     
 
  
ราศีตุลย์
ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีตุลย์)
   จะได้พบกับเพิ่อนทั้งใหม่และเก่า ที่คาดว่าจะไม่ได้เจอกัน แน่นอนว่าตามมาด้วยการสังสรรค์ แต่ก็ต้องระมัดระวังห้ามประมาท เรียกว่าถ้าเมาแล้วอย่าขับ ถ้าไม่ยอมเสียเงินค่ารถแท็กซี่ก็ต้องมีอุบัติเหตุ การงาน ยังราบรื่น จากการได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ และเพื่อนร่วมงาน อาจจะมีเฮจากการได้เลื่อนขั้นหรือได้รับผิดชอบงานใหญ่ๆ ที่สำคัญ การเงิน น่าจะได้รับข่าวดีในการปรับเงินเดือน หรือได้รับเงินที่ตกเบิก ทำให้ความคล่องตัวในด้านรายได้มีอยู่รายจ่ายจึงไม่ใช่ปัญหา ในช่วงนี้และไม่ต้องเสี่ยงโชค เพราะเงินที่จะได้ไม่ได้จากโชค ต้องเหนื่อยถึงจะได้มา สุขภาพ ค่อนข้างจะแข็งแรง อาจจะมีอาการหวัดจากการเปลี่ยนแปลงของอากาศบ้างเล็กน้อย ความรัก ไปได้ดีถ้อยทีถ้อยอาศัยปัญหาค้างคาก็เริ่มที่จะปรับความเข้าใจกันได้ ถ้าจะให้ดีให้ชวนคนรักของคุณร่วมกันทำบุญ จะทำให้ความรักของคุณมั่นคงยิ่งขึ้น คนโสดจะได้พบกับคนดีแต่อายุค่อนข้างห่างกันมาก เสริมมงคลราศีตุลย์ให้หาพระหลวงปู่ศุข โชคลาภจะได้ไหลเข้ามา    

   

ราศีพิจิก
ราศีพิจิก ผู้ที่เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีพิจิก)
    ยังคงวุ่นวายกับการเดินทางที่ไม่ธรรมดา เพราะจะได้เจอกับเรื่องหวาดเสียว ถ้าไม่ประมาทก็ไม่ต้องวิตกกังวลว่าจะเกิดอะไรขึ้น ในระยะนี้ควรระมัดระวังคำพูด เวลาเจรจาควรที่จะหลีกเลี่ยงปัญหา หรือเรื่องของการปะทะกัน การงาน เป็นงานที่คุณต้องใช้ความสามารถ และการประสานให้ดีๆ แรงสนับสนุนคุณมีอยู่นะ แต่ก็มีคนที่อิจจา รอที่จะให้โทษคุณอยู่ การเงิน ยังคงราบรื่นกับรายได้ประจำที่ได้รับเป็นกอบเป็นกำ และยังได้รายรับจากการติดต่อ แถมมีโชคและลาภผลอยู่บ้าง จึงทำให้รายจ่ายไม่ใช่ปัญหา เพราะคุณได้วางแผนจัดการไว้แล้ว สุขภาพ ต้องระมัดระวังปัญหาสุขภาพให้มากเมื่อมีอาการใดๆ เกิดขึ้นแล้วต้องรีบปรึกษาแพทย์ ความรัก ต้องระวังมือที่สามให้มาก และต้องไม่ลืมวาความลับไม่มีในโลก การซื่อสัตย์ต่อกัน ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับคู่รัก คนโสดจะได้เจอะเจอกับคนที่ไม่ใช่สเป็คแต่เร้าใจ เสริมมงคล ให้หาโอกาสไปทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ เมรุ หรือสร้างห้องน้ำให้วัด เพื่อกับโทษ ทุกข์ ภัย     
 

ราศีธนู
ราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีธนู)
      คุณควรที่จะพูดให้น้อยลง เวลาไม่พูดไม่ใช่หมายถึงว่าคุณจะเป็นใบ้ แต่ถ้าพูดไปแล้วจะเกิดปัญหาปากเสียงจากเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องของคุณ จะกลายเป็นว่าปากพาเรื่องเข้ามาหาตัวคุณจนได้ การงาน ยังควรที่จะก้มหน้าก้มตากับงาน ที่แม้ว่าจะถูกหลอกใช้ก็ตาม ใครคิดจะขโมยผลงานคุณไปเอาหน้า แต่คนทำเท่านั้นที่จะมีประสบการณ์ย่อมได้เปรียบ รอหัวเราะทีหลังดีกว่า การเงิน ยังคงเป็นเงินหมุน แม้จะหามาได้มากแต่รายจ่ายก็มากเป็นเงาตามตัว โดยเฉพาะรายจ่ายเกี่ยวกับเครื่องใช้และยวดยานพาหนะ ลาภผลพอมี ให้ซื้อกับเพศตรงข้ามจะมีโชค สุขภาพ จะมีอาการภูมิแพ้ที่เป็นมากขึ้นให้ออกกำลังกายและพักผ่อนให้มากจะช่วยได้ ความรัก ควรต้องพยายามหลีกเลี่ยงการให้ความคิดเห็นในระยะนี้ มีสิทธิเกิดปัญหาได้ ควรทำใจร่มๆ เข้าไว้ เพราะคนรักของคุณในระยะนี้มาแรง คนโสดระวังจะกลายเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว  เสริมมงคล ให้สวดมนต์พระคาถาเจ้าแม่กวนอิมหรือคาถาเทพสตรีทุกวันตามกำลังของวันเกิดตัวเอง

 

ราศีมังกร
ราศีมังกร ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์ (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีมังกร)
     ความรู้สึกหนักๆ นี้เกิดจากคำพูดหรือการรับปาก ทำให้คุณอยู่ในสภาะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก แต่ถ้ามีใครมารับปากคุณในระยะนี้ เขาคงไม่คิดที่จะทำหรือช่วยคุณอย่างแท้จริง การงาน เริ่มเข้าที่เข้าทางบ้างแล้ว หลังจากปัญหาในเดือนที่ผ่านมา จะหาวิธีจัดการได้ แต่ควรที่จะหาที่ปรึกษาหรือผู้ใหญ่ให้ความคิดเห็นกัน กันคนอิจจา การเงิน เป็นเดือนที่ใช้เงินมากจนน่าตกใจ จากรายจ่ายในเรื่องของบ้านและยวดยานพาหนะ และยังมีงานบุญเข้ามาอีกหลายงาน ปฏิเสธได้ยาก โชคลาภในเดือนนี้พอมีติดไม้ติดมือบ้าง สุขภาพ ความรู้สึกชาๆ หรือปวดร้าวลงขาคือ สาเหตุของระบบประสาทควรปรึกษาแพทย์ด่วน ความรัก ยังคงคุยภาษาดอกไม้กันไม่รู้เรื่อง เพราะต่างฝ่ายต่างคิดไปคนละแนว จึงควรถอยกันคนละก้าว เพื่อที่จะรักษาความรักให้อยู่ต่อไปได้ คนโสดมีคนแอบชอบอยู่นะ ลองสังเกตดูดีๆ เสริมมงคล ให้หาพระหลวงปู่ทวดหรือหลวงพ่อต่างๆ ยิ่งเก่ายิ่งแก่ยิ่งดี จะเสริมโชคลาภ       
  

ราศีกุมภ์
ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีกุมภ์)
     ถ้าคิดจะเดินทางต้องระมัดระวังอุบัติเหตุ และต้องระวังปัญหาปากเสียงกับคนในครอบครัว จากการที่คิดจะเอาชนะ ซึ่งมีแต่จะทำให้จิตตก การงาน ที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อและประมูล ระยะนี้คุณมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูง แต่ก็ต้องรอบคอบ โดยเฉพาะด้านเอกสารต้องตรวจทานให้ละเอียด ห้ามไว้ใจใคร การเงิน ยังคงร้องได้ว่าชิลล์ๆ ไม่มีปัญหา แม้ว่าจะมีรายจ่ายมาก แต่การจัดสรรและรายรับที่เข้ามาทำให้คุณไม่ต้องวิตก โอกาสที่จะมีโชคหรือได้รับรายได้เสริมในเดือนนี้มีอยู่สูง สุขภาพ ปัญหาประจำของคุณคือกรดไหลย้อน ที่มีโอกาสจะกลับมาเป็นมากขึ้น ความรัก ช่วงนี้จะมีความรู้สึกเหมือนกลับมารักกันใหม่ๆ ความเข้าอกเข้าใจและการมีเวลาให้กัน จึงทำให้คุณรู้สึกถึงความแน่นอก พร้อมที่จะมีชีวิตคู่ร่วมกัน คนโสดจะได้เจอคนหน้าตาดี จนคุณปฏิเสธไม่ลง เสริมมงคล ให้ไปไหว้สักการะองค์พระพิฆเนศวร เพื่อให้ทำสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จ 
   

ราศีมีน
ราศีมีน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน (หรือผู้ที่มีลัคนาราศีมีน)
   ความคิดของคุณในระยะนี้จะมีอะไรเพี้ยนๆ ต้องหาที่ปรึกษาหรือคนที่ไว้ใจไว้บ้าง ต้องระมัดระวังการเดินทางในเรื่องของอุบัติเหตุ แต่ถ้าเกิดอุบัติเหตุแล้วก็อย่าลงไปเคลียร์เอง ควรพึ่งตำรวจไว้ การงาน ค่อนข้างที่จะมากและจุกจิก รวมถึงอาจเกิดปัญหาจากบริวาร ต้องอาศัยความสามารถและประสบการณ์ในการแก้ การเงิน ยังคงคล่องตัวอย่างต่อเนื่อง รายได้หลักและรายได้เสริมเป็นไปตามเป้า จะหาโชคลาภก็พอจะมี แต่อาจจะเป็นสิ่งของที่หายาก รายจ่ายมักจะหมดไปกับภาษีสังคมและยวดยานพาหนะ สุขภาพ ค่อนข้างที่จะแข็งแรง อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับอาหารเป็นพิษบ้าง ความรัก ความระแวงและการไม่พูดความจริงทำให้ปัญหาของคุณบานปลาย แต่ในบางครั้งการที่พูดเรื่องจริงออกไปก็ไม่ได้ทำให้ดีขึ้น อยู่ที่การตัดสินใจ และสถานการณ์ในขณะนั้นแล้ว คนโสดจะได้พบกับคนที่มีเชื้อสายต่างถิ่นต่างแดนหรือลูกผสม เสริมมงคล ให้หาเวลาไปปฏิบัติธรรม 3 - 5 วัน เมื่อกลับมาแล้วชีวิตจะรุ่งเรืองขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);