ทันโลกไอที : ‘Me Sex’ มีเซ็กซ์ ต้องเซฟ
  
  
ColumDetail
07
ทันโลกไอที : ‘Me Sex’ มีเซ็กซ์ ต้องเซฟ
 

HUG Magazine ปีที่ 6 ฉบับที่ 8
ทันโลกไอที

 


‘Me Sex’ มีเซ็กซ์ ต้องเซฟ

 

‘Me Sex’ มีเซ็กซ์ ต้องเซฟ


    บนโต๊ะสนทนาหากมีใครสักคนพูดเรื่องเซ็กซ์ขึ้นมา มักจะถูกมองว่าเป็นพวกโรคจิตวิปริต หื่นกาม ทั้งที่จริงๆ แล้วเซ็กซ์เป็นเรื่องธรรมชาติ แต่สังคมไทยยังมองเป็นเรื่องต้องห้าม น่าแปลก... เรามีค่านิยมที่ดูเหมือนจะระแวดระวังเรื่องเซ็กซ์ แต่กลับเป็นประเทศที่มีอัตราการท้องไม่พร้อมสูงขึ้นทุกปี อาจเพราะวัยรุ่นหลายคนเมื่อเริ่มมีความอยากรู้อยากเห็นเรื่องเซ็กซ์ แต่ไม่สามารถถามใครได้ จึงทดลองด้วยตัวเองแบบถูกบ้างผิดบ้าง ผลลัพธ์ก็เลยออกมาเป็นอย่างที่เห็นกันในสังคมปัจจุบัน
    สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) จึงร่วมมือกับมูลนิธิสร้างความเข้าใจเรื่องสุขภาพผู้หญิง (สคส.), สถาบัน ChangeFusion และ บริษัท โอเพ่นดรีม จำกัด เพื่อสร้างแอพพลิเคชั่นเข้าใจวัยรุ่นอย่างแอพฯ ‘Me Sex’ (มีเซ็กซ์) ขึ้นมา โดยแอพฯ นี้จะรวบรวมข้อมูลที่เป็นประโยชน์เบื้องต้นเกี่ยวกับเรื่องร่างกายและความต้องการทางเพศ แนะนำวิธีการมีเซ็กซ์อย่างไรให้ปลอดภัย รวมถึงตอบทุกคำถามเรื่องเพศ แบบหมดเปลือกด้วยภาษาที่เข้าถึงง่ายและเป็นกันเอง
    วัยรุ่นไม่ต้องเขินอายที่จะถามเรื่องเพศอีกต่อไป สามารถดาวน์โหลดแอพฯMe Sexได้เฉพาะระบบ iOS แต่ถ้าใครใช้สมาร์ทโฟนระบบอื่นก็ยังสามารถติดตามข้อมูลดีๆ ได้ที่เว็บไซต์ talkaboutsex.thaihealth.or.th หรือค้นหาคำว่า APPMESEX ในเฟซบุ๊ค แล้วเข้าไปกดไลค์กันได้เลย ทุกคำถามเรื่องเพศแอพฯ นี้ก็มีคำตอบรออยู่ และแน่นอนว่า สำหรับเราการมีเซ็กซ์ไม่ใช่เรื่องที่ผิดซะทีเดียว ถ้าคุณยังรู้จักป้องกันและไม่เพิ่มปัญหาให้กับสังคม และเซ็กซ์ก็ไม่ใช่เรื่องต้องห้าม เมื่อคุณรู้จักวิธีการมีเซ็กซ์อย่างปลอดภัยไม่ว่ามันจะเป็นแค่รักสนุกชั่วคราวหรือตลอดไปก็ตาม

...............................
Me Sex
ระบบรองรับ iOS
Download App Store
ราคา ฟรี

.............................

 

Comments

There are currently no comments, be the first to post one.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);