สุดแต่ใจใครจะคิด : หลากความคิดคนดัง เมื่อสาวปี 2013 ใช้ความเซ็กซี่เป็นบันไดสู่ความสำเร็จ
  
  
ColumDetail
21
สุดแต่ใจใครจะคิด : หลากความคิดคนดัง เมื่อสาวปี 2013 ใช้ความเซ็กซี่เป็นบันไดสู่ความสำเร็จ

 

คอลัมน์ : สุดแต่ใจใครจะคิด
HUG Magazine ปีที่ 5 ฉบับที่ 4

เมื่อสาวปี 2013 ใช้ความเซ็กซี่เป็นบันไดสู่ความสำเร็จ
หลากความคิดคนดัง
เมื่อสาวปี 2013 ใช้ความเซ็กซี่เป็นบันไดสู่ความสำเร็จ

          ‘เซ็กซี่’ คำคำนี้เริ่มมีอธิพลเพิ่มมากขึ้น ความน่ารักสดใสของหญิงสาวสมัยก่อนอาจจะไม่เพียงพอที่จะสะกดใจชายหนุ่มให้หลงใหลพวกเธอได้เหมือนเดิม จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้สาวๆ ลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวตนกันยกใหญ่ แต่จะเป็นจริงอย่างที่ว่าหรือไม่ และความเซ็กซี่จะเป็นบันไดก้าวสู่ความสำเร็จได้จริงไหม มาดูนานาทัศนะจากเหล่าคนดังว่าพวกเขาคิดอย่างไรกับเรื่องนี้กันบ้าง

เก๋ - ขวัญชนก โรจนนินทร์

          เริ่มต้นที่คนแรก ผู้ประกาศข่าวสาวแห่งไทยทีวีสี ช่อง 3 ‘เก๋ - ขวัญชนก โรจนนินทร์’ เธอกล่าวว่า   “ส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องของปัจเจกบุคคล แต่ถ้าถามตัวเองว่า ถ้าเลือกได้จะทำแบบนั้นไหม ตอบได้ล้านเปอร์เซ็นต์ว่า ไม่ทำ ผู้หญิงไม่ใช่สัญลักษณ์ทางเพศ เรามีดีมากกว่าความเซ็กซี่ การอวดเรือนร่างสรีระ หรืออะไรก็ตามที่เป็นสิ่งยั่วยวนอารมณ์ อย่านำสิ่งเหล่านี้ไปแลกกับความสำเร็จจอมปลอมพวกนั้น เพราะผู้หญิงมีคุณค่ามากกว่าสิ่งที่คุณเห็นอย่างแน่นอน”
           เธอยังกล่าวถึงเคล็ดลับความสำเร็จที่แท้จริงว่า “ความสำเร็จต้องมาจากความพยายาม ที่เริ่มต้นจากตัวเอง เก๋รู้สึกว่าความสำเร็จที่ได้มาจากคนอื่นนั้นเป็นสิ่งไม่ถาวรคงทน สักวันก็คงหายไป ผิดกับความสำเร็จที่ใช้ความพยายาม ตั้งใจฟูมฟักขึ้นมาตั้งแต่แรก ไม่ว่าจะใช้เวลานานสักแค่ไหน เราจะรู้สึกภูมิใจอย่างแน่นอน ยกตัวอย่าง เก๋เองกว่าที่จะทำงานในสายอาชีพนี้ ได้อ่านข่าวบนหน้าจอโทรทัศน์ ก็ใช้เวลากว่า 11 ปี เริ่มจากการเป็นนักศึกษาจบใหม่ เข้าไปสอบแข่งขันกับคนอื่น ถึงวันนี้เรายังคงพิสูจน์ความสามารถผ่านรายการทีวีให้สาธารณชนเห็นในทุกๆ วัน นี่เป็นสิ่งที่อยากจะบอกว่า ทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกไม่มีอะไรได้มา   อย่างง่ายดาย ยิ่งยากก็จะกลายเป็นความภูมิใจของเราตลอดชีวิต”
           เมื่อถามถึงเทรนด์นุ่งน้อยห่มน้อยที่กำลังมาแรงในยุคนี้ เธอบอกว่า “ความเซ็กซี่เป็นเพียงกระแสสังคม ไม่ใช่การประสบความสำเร็จในชีวิต คนที่สังคมชื่นชมและยอมรับ ต้องเป็นคนที่สร้างคุณประโยชน์ให้กับประเทศ ได้รับการยกย่องในความสามารถ มีคนนับถือ ให้ความเคารพศรัทธา แต่ถ้าเป็นเรื่องของความเซ็กซี่ คงเป็นสิ่งที่คนแค่สนใจ พอเวลาเปลี่ยนทุกอย่างก็เปลี่ยน ไม่ยั่งยืนหรอกค่ะ”
                 คุณเก๋กล่าวแนะนำถึงเยาวชนคนรุ่นใหม่ว่า “ผู้หญิงเราจะมีคุณค่าได้ต่อเมื่อแต่งกายให้ถูกกาลเทศะ และที่สำคัญคือรู้จักการวางตัว ผู้หญิงต้องภูมิใจในสิ่งที่ธรรมชาติสร้างขึ้น และรู้จักคุณค่าของตัวเองให้มากขึ้นด้วย”

แนน – ชลิตา ดุษฎีวิจัย
         
 คนต่อมา ‘แนน – ชลิตา ดุษฎีวิจัย’ พิธีกรหน้าอ่อนตลอดกาล เธอกล่าวถึงประเด็นนี้ว่า “ถ้าถามมันก็ไม่ได้ผิด เพราะเป็นการทำมาหากินโดยสุจริต บางคนเซ็กซี่ก็ประสบความสำเร็จได้ แต่สำหรับบางคนกลับไม่ได้ก็มีมากมาย แนนคิดว่าเป็นแต่ละแนวทางของบุคคลมากกว่าค่ะ เราไม่สามารถนำความคิดของเราไปตัดสินใครว่าสิ่งที่ทำคือสิ่งที่ถูกหรือผิด”
           แต่ในทัศนะของเธอนั้น ผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จต้องมาจากความสามารถ “ความสำเร็จ ในความคิดของแนน ต้องมาจากการทำงาน ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรอยู่ก็แล้วแต่ เราก็ควรคิดดี ทำดี ทำถูกทำนองคลองธรรม ผู้หญิงยุคใหม่สมัยนี้เก่งขึ้นเยอะ แต่ละคนก็มีความสามารถ ไม่จำเป็นต้องยึดติดกับหัวหน้าครอบครัว หรือว่าผู้ชาย เดี๋ยวนี้ผู้หญิงยุคใหม่ก็มีหน้าที่การงาน มีความรู้ความสามารถ และก้าวไปสู่เป้าหมายได้ด้วยตัวเอง สังเกตได้จากองค์กรใหญ่ๆ เท่าที่แนนรู้จักมีผู้บริหารเป็นผู้หญิงทั้งนั้น ผู้หญิงสมัยนี้มีความสามารถไม่แพ้ผู้ชายเลย เรามีความสามารถของเรา การที่จะเซ็กซี่หรือไม่เซ็กซี่ อันนี้เป็นวิถีของแต่ละบุคคลค่ะ”

จั๊กกะบุ๋ม – ยอดยุทธ ทรงกลด

           มาถึงความเห็นของผู้ชายกันบ้าน ‘จั๊กกะบุ๋ม – ยอดยุทธ ทรงกลด’ ศิลปินตลกที่หันไปเอาดีทางด้านธุรกิจปลาร้าแปรรูป อย่าง ปลาร้านายสกล กล่าวถึงประเด็นนี้ว่า “ผมไม่เห็นด้วยครับ ถ้าผมมีแฟน ก็อยากให้คนอื่นชื่นชอบเขาในความเก่ง ความสามารถในการทำงานมากกว่าความเซ็กซี่ วัดกันตรงนี้มากกว่า ความเซ็กซี่อาจจะไม่มีประโยชน์กับการทำงานเลยก็ได้ บางทีเซ็กซี่แต่ทำงานไร้ประสิทธิภาพ กลายเป็นว่าคนมาดูถูกแฟนของผมว่า ดีแต่เซ็กซี่เท่านั้นเอง ไม่มีความสามารถอะไรเลย อย่างนี้ผมก็ไม่เอา”
           เมื่อถามต่อว่าแล้วความเซ็กซี่ที่แท้จริง ในสายตาของผู้ชายเป็นอย่างไร เขาตอบว่า “น่าจะเกิดจากความตั้งใจ เต็มใจ พัฒนาตัวเองจากการทำงาน ด้วยแรงบันดาลใจที่อยากทำสิ่งนั้นให้บรรลุเป้าหมาย ผมคิดว่า ความเซ็กซี่ไม่ได้มาจากภายนอกเพียงอย่างเดียว เสน่ห์ของผู้หญิงเกิดจากคำพูด กริยาสุภาพเรียบร้อย เป็นปัจจัยที่ทำให้ดูเซ็กซี่ได้ ไม่จำเป็นที่จะต้องโป๊เปลือย แต่งตัวนุ่งน้อยห่มน้อยหรอกครับ”
          เมื่อถามต่อถึงทัศนะของผู้ชายว่าจะรู้สึกอย่างไรถ้าแฟนมีพฤติกรรมอย่างนั้น เขากล่าวว่า “จริงๆ แล้วผู้ชายทุกคนก็ชอบมอง รวมถึงตัวผมด้วย แต่ว่าถ้าเกิดขึ้นกับแฟนของตัวเองก็จะไม่ชอบ เพราะเวลาที่เรามองก็จะเปรียบเทียบในความรู้สึกว่า ขนาดเราเองยังชอบมองคนสวยๆ เลย แล้วแฟนเราต้องตกเป็นเหยื่อทางสายตาของพวกผู้ชายแปลกหน้าแน่ๆ บางคนไม่ได้มองอย่างเดียวยังจินตนาการด้วย ไม่อยากให้คนอื่นมองภาพแฟนของเราไม่ดีครับ”
           ก่อนจากจั๊กกะบุ๋มฝากถึงผู้หญิงยุคใหม่ว่า “สไตล์การแต่งตัวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ผมเข้าใจ แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับปัจจัยเดียว คือ ‘กาลเทศะ’เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด คุณจะไปไหน ทำอะไร จะต้องดูว่ามันเหมาะกับการแต่งชุดนี้ไหม มันอยู่ที่กาลเทศะเพียงอย่างเดียว ถ้ามีสิ่งนี้คุณจะสวยและมีคุณค่าน่ารักเองครับ”

เกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์
       
   ปิดท้ายด้วยพระเอกหนุ่ม ‘เกรท – วรินทร ปัญหกาญจน์’ เขาแสดงทัศนะกับเรื่องนี้ว่า “เป็นธรรมชาติของผู้ชายทุกคนครับ เห็นอะไรสวยๆ งามๆ ก็มักจะชอบมองเป็นธรรมดา ผู้หญิงสมัยใหม่เดี๋ยวนี้ตามกระแสแฟชั่น เทรนด์เสื้อผ้าใหม่ๆ ออกมาให้เห็นกันมากขนาดผู้ชายเอกก็เริ่มแต่งตัวเก่งขึ้นกว่าแต่ก่อน สังเกตได้จากเสื้อผ้า หน้าผมครับ ถามว่ารับได้ไหมกับการที่ผู้หญิงจะลุกขึ้นมาแต่งตัวเซ็กซี่ สำหรับผม ผมรับได้ครับ”
           แล้วเมื่อถามต่อว่าถ้าเป็นแฟนของเขาจะยอมรับเช่นกันหรือไม่ เขากล่าวว่า “ต้องดูเป็นกรณีไปครับ ถ้าหากมีแฟนเป็นคนในวงการบันเทิงแล้วใช้ความเซ็กซี่เป็นบันไดก้าวสู่ความสำเร็จ ผมคิดว่า ด้วยธรรมชาติของงานก็เป็นสิ่งที่พอจะเข้าใจได้ เพราะเรามีธรรมชาติของงานที่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงละคร หรือการถ่ายแฟชั่น ฯลฯ แต่ก็ควรเลือกรับงานอย่างมีขอบเขต หากงานไหนจำเป็นต้องเซ็กซี่ก็เต็มที่ แต่ถ้าเห็นว่าเกินไปแล้วก็ไม่ควรรับ เพราะคงไม่ผู้ชายคนไหนที่อยากให้แฟนของเราดูไม่ดีไม่น่ารัก ในสายตาของตัวเองและคนรอบข้างหรอกครับ”

          ความต้องการที่จะประสบความสำเร็จ เป็นสิ่งที่มนุษย์ทุกคนปรารถนา แต่ก็ไม่สามารถทำได้ภายในข้ามคืน ทั้งหมดจำเป็นต้องอาศัยความพยายาม มานะ บากบั่น กว่าที่จะถึงฝั่งฝัน หากบางคนก็มีเส้นทางลัดไปสู่เป้าหมาย ก็อยู่ที่มุมคิดของแต่ละคนที่คิดได้ไม่ต่างกัน
 

 

 

Comments

best replica watches
Friday, March 22, 2013 1:09 PM
Yet another make of may perhaps nicely use harder, more affordable metals, which could scratch and harm reputable best replica watches Another make of may possibly use tougher, less costly metals, which could scratch and damage actual best replica watches With the Murano best replica watches, the actual article has been heat treated to turn out to be exceptionally tough and durable.
I got this replica watches quality just after my recent Skip Hop bag that I loved and had been utilizing for any year got torn way ahead of I thought it need to.I've never had a JJ Cole bag prior to and was impressed using the search largely.My prior diaper bag was slightly smaller than this one and I was in fact hoping for anything the exact same size or smaller.When I got this bag I was shocked at how massive it was.On the other hand, having a 1yr old plus a 5yr I really need to carry a great deal close to and this bag is fabulous for that.
This IWC replica watches is really a decent bag.It did not overwhelm me with its greatness, nevertheless it can be a excellent bag that serves its function.
cheap nfl jerseys
# cheap nfl jerseys
Tuesday, March 26, 2013 8:05 AM
The total has stayed ‘under' in 43 of the Rays' 78 games or 55.1 percent of nfl jerseys the time. Recent wholesale jerseys trends have been less convincing with this cheap nfl jerseys team as nfl jerseys wholesale jerseys they are 5-5 against the total line in its last 10 games. Tampa is ranked fifth in the cheap nfl jerseys AL authentic jerseys in pitching with a 3.63 ERA and seventh in scoring with 334 authentic jerseys runs, making it a bit less reliable when playing the ‘under'.


http://www.168jerseys.name
chanel Handbags
Tuesday, April 09, 2013 2:35 PM

Buying Wholesale Replica Handbags
Are you in search of most valuable kinds of chanel handbagss online? Do you know about the wholesale replica handbags? If yes, would you like to grab the most attractive kinds of wholesale handbags online? Bear in mind that they are immensely hot and spicy bags available in the most clean and tidy shapes online today. With the accessibility of the wholesale designer replica purses online, the colorful and shining ladies will be abruptly able to improve their overall looks and fashions in a versatile manner. Most fabulously, the wholesale replica bags are very unique and customized bags through which you will be definitely able to fulfill your ultimate needs and desires in the most pleasant and worthwhile manner. On the other hand, wholesale fake handbags are very cost effective handbags for the ladies in the globe in recent times. With the usage of the luxury designer bags, you will be instantly able to improve you bona fide looks and trends in a worthwhile manner. Fabulously we present the latest wholesale cartier handbagsdesigns to our valued customers online.
Style always suits to your wholesale Replica Hermes Handbags. On the other hand, color suits to it all the time. When it comes to the designs and looks, bear in mind that wholesale Designer handbags do reach at your expectations all the time. Currently hundreds of thousands of young, hot and sizzling ladies are buying the luxury designer replica handbags and purses from the various handbags shops online. Therefore, if you are exactly searching for the fabulous kinds of wholesale fake purses on the web cost effectively, please do not hesitate to patch up with an online replica bags shop as it will not only present you the most glorious kinds of handbags replica online but also fulfill your optimum desires within your budget line.

burberry
Monday, May 27, 2013 10:34 AM

A Child Called It"A Child Called It" is a book by Dave Pelzer telling about his abusive childhood In addition, potassium creates an alkaline environment inside and outside the cell, which help protect cell walls from bacteria, fungus, and other pathogens Most of us concentrate on acquiring material possessions or climbing the corporate ladder, but ignore other nike free run 3 aspects of life How's that for a weird sport?The Olympics in ancient Rome were played by completely nude athletes He was known as "America's family doctor," and fought hard against smoking and became an outspoken advocate for AIDS/HIV victimsHe was also elected as Urban Bank Delegate for a term from 1996 to 1999 Briefly describe the lululemon canada outlet sexual act you're envisioning, and then send the message Want proof? Sleep 5-6 hours a night for a week Chapman, a civil engineer, worked with James on some of the concepts and design, and they produced the Chapman-James sight Sure it's a fake rolex but only you will knowSince Einsteins theory of relativity we know that time is not always going with the same speed Cheap Jerseys China Whether your mood calls for bohemian style, trendy chic or classic glamour, finding the just right prom party dress can be a stressful experience This antibiotics course specifically includes 2 different antibiotics and proton pump inhibitor Give them big Louis Vuitton Australia gifts on their birthdays and important holidays By the same token, when nasty thoughts come to mind, look "directly" at themIn short it means you should focus your security concerns on how the airport operates, and think about airline ratings when you wonder how nice your flight will be Go down the Chi Flat Iron aisles of the Lululemon Canada grocery store and find foods that you can enjoy without gluten Excellent resource for husband and wife to read together We are continuously updating the 642-165, be sure to keep checking back for the updates These uniquely crafted wrought iron wine racks do just thatIn order louis vuitton outlet to produce sharp, in-focus images in a narrow depth of focus, the image mask must be extremely flatGradingGMAT coaching sites constantly analyzes the performance of a studentIf you want to make Gucci Outlet sure you get a good fit try the watch on before womens nike free you buy it The files which have become old and needs to be removed are still in use are kept in memory until the clients have completedFind drop shippers, wholesalers, and instructions on Wholesale Product Sourcing for Home Business SuccessVisible indications of your investment's security - A continued, increased dividend payout is considered to be a good indicator of a company's continued success The product line was created with 100% pure ingredients In videos of an UFO conference the speaker, the late William Cooper states œ the state run explanation was this gucci outlet store is a photo of any BRONZE statue Hence, you nike free run sale will get ample information about various offers on women accessories or about men watches on sale in her articles if you are planning to buy watches or other accessories It creates additional shade and gives the structure a nike free run womens twig furniture lookThe mesh and synthetic material makes it more breathable Overclock the GPU SettingsDesktop users are no strangers to overclockingWell not small, but very small ie bordering on unnoticeable There are two other types of anise, star anise and caraway, which should not be used here By nike free run 2 investing and holding on to stocks nike free womens for longer periods of time, the chances of having growth is much womens free run 2 greater


cheap nfl jerseys
# cheap nfl jerseys
Monday, June 24, 2013 3:00 PM

The next time you want to buy an online gift, look into the choices offered by DieHardFans, the home of NFL merchandise. Unique gift ideas and a fine selection of clothing nfl jerseys cheap and accessories are on hand for the ultimate NFL fan. At times, it can really get very difficult to buy a gift for your loved ones. The job gets much easier with the availability of the wide range of options offered wholesale jerseys by NFL merchandise. There is something Nba jerseys for cheap jerseys everybody when it comes to NFL merchandise, irrespective gender and age.

Post Comment

Name (required)

Email (required)

Website

Enter the code shown above in the box below

  
  
new laws

จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน :: ปันปัน - สุทัตตา

 

  
  
 
  
  
 

โสดสุกสโมสร

Facebook

 

 อ่านHUGในแบบE-BOOK ได้แล้ว คลิ๊กเลย!!!

 
Copyright © 2007 by HUG Magazine   
Login  |  
   
);